Ngôn ngữ

Chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi nổi bật nhất
Buffet data hết ý - 8GB xài hết mình
Buffet data hết ý - 8GB xài hết mình

Khám phá những gói cước combo data - giải trí cực hấp dẫn, giá chỉ từ 10.000 đồng/ngày, thoải mái xem truyền hình clipTV mọi lúc, mọi nơi! Truyền hình trực tuyến đem lại nhiều tính năng, tiện ích như: tích hợp nhiều nội dung (truyền hình, phim, ca nhạc…); khả năng đồng bộ nội dung trên các thiết bị; dễ dàng chuyển đổi xem chương trình từ thiết bị này sang thiết bị khác trong quá trình xem, có khả năng tua đi tua lại, xem lại, điều khiển thông minh, điều khiển giọng nói,... đặc biệt là với kết nối Internet/Wifi hay 4G/5G không giới hạn nhà mạng tại Việt Nam. ClipTV - Dịch vụ truyền hình Internet của MobiFone được biết đến là một trong những dịch vụ truyền hình Internet top đầu tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng hơn 130 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chất lượng cao, kho VOD khổng lồ với đa dạng thể loại từ giải trí, thể thao, âm nhạc, giáo dục, các bộ phim đặc sắc và phim Hollywood…100% có bản quyền. Tháng 10 này, MobiFone triển khai thêm nhiều gói cước mới, với ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, gói Buffet kèm dịch vụ truyền hình ClipTV được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi những ưu đãi hấp dẫn và sự đa dạng trong cách đăng ký chu kỳ sử dụng tùy vào nhu cầu của khách hàng.

"Sống đúng cá tính, nhích đúng trường" cùng MobiEdu
"Sống đúng cá tính, nhích đúng trường" cùng MobiEdu

Với sứ mệnh đồng hành cùng sĩ từ 2005 trong kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023, từ ngày 22/05/2023 đến 30/06/2023, hệ sinh thái Giáo dục số mobiEdu tổ chức chiến dịch “Be Yourself” với thông điệp tích cực: “Sống đúng cá tính - Nhích đúng trường”.

MOBIFONE OFFICIAL STORE - TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI
MOBIFONE OFFICIAL STORE - TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Tin vui dành cho các “Fan” MobiFone: Ngày 25-27/03/2023 này, MobiFone sẽ khai trương gian hàng chính thức “MobiFone – Official Store” tại Shopee với cực nhiều ưu đãi khủng chưa từng có và những phần quà hấp dẫn.

Loading...

Hỗ trợ khách hàng

0