Ngôn ngữ

MOBIFONE VÀ DATVIET VAC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

thứ tư, 1 tháng 11 năm 2023 07:06

Về phía Tổng công ty Viễn thông MobiFone có sự tham gia của đồng chí Bùi Sơn Nam – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty và Lãnh đạo các Ban, Lãnh đạo Công ty 2.

Về phía Công ty DatViet VAC có sự xuất hiện của đồng chí Đào Văn Kính – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị; đại diện Lãnh đạo các Khối, Công ty con.

Tại buổi làm việc, đại diện MobiFone và DatViet VAC đã rà soát lại các nội dung đã triển khai như việc MobiFone cung cấp các giải pháp cho DatViet VAC dựa trên 3 lĩnh vực chính: Hạ tầng số, GPS/Nền tảng số, Nội dung số; việc liên kết các sản phẩm và bán hàng để tăng trưởng doanh thu hai bên. Bên cạnh đó, MobiFone và DatViet VAC cũng thảo luận về các mục tiêu, kế hoạch cho năm 2024.

Qua buổi làm việc, Lãnh đạo hai bên cũng kỳ vọng sẽ tận dụng được các thế mạnh để tạo ra nhiều giá trị bền vững, mang lại nguồn doanh thu cao, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của MobiFone và DatViet VAC.

MobiFone và DatViet VAC đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị vào ngày 11/8/2023. Với kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, MobiFone cam kết mang tới cho đối tác sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình số hóa. Ở chiều ngược lại, DatViet VAC cũng đang không ngừng thích nghi và dịch chuyển thành một công ty công nghệ trong công nghệ, thông qua việc hợp tác với các tập đoàn đầu ngành như MobiFone.

Sự kết hợp giữa MobiFone và DatViet VAC không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai bên mà còn góp phần đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi số Quốc gia ngày càng sâu rộng trong xã hội Việt Nam.

Tin tức liên quan khác

Loading...

Hỗ trợ khách hàng

0