Ngôn ngữ

SAYMEE ĐỒNG HÀNH CÙNG “CHỊ ĐẸP ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG 2023”

thứ tư, 1 tháng 11 năm 2023 07:08

Trong vai trò Đối tác Chiến lược chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”, Saymee sẽ triển khai hạng mục “Cung cấp kênh bình chọn độc quyền”. Toàn bộ khán giả sẽ phải đăng ký thuê bao Saymee để chạy đua bình chọn, đưa Chị Đẹp vào đêm Gala cuối chương trình. 

Thông qua chương trình, Saymee mong muốn  lan tỏa tinh thần dám bứt phá giới hạn, vượt qua chính mình, sẵn sàng mang tới những trải nghiệm khác biệt, cùng các “Chị Đẹp” đánh thức đam mê của một thời thanh xuân rực rỡ. Chỉ cần mạnh mẽ rung động “tần số thành công” của chính mình, ắt hẳn sẽ chạm tay được đến ước mơ hằng khao khát.

Đáng chú ý, để có thể hoàn thiện kế hoạch triển khai hạng mục, kí kết thỏa thuận hợp tác và tối ưu cơ sở hạ tầng công nghệ nhằm chuẩn bị sẵn sàng chương trình, đội ngũ thực hiện của Saymee đã phải chạy đua trong một khoảng thời gian rất ngắn. Những nỗ lực không biết mệt mỏi để hoàn thành kế hoạch thể hiện cho tinh thần “dám nghĩ, dám làm”, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của đội ngũ thực hiện, và cũng chính là tinh thần “Thần tốc – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” của người MobiFone. 

Theo kế hoạch, “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023” sẽ phát sóng vào thứ 7 hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21h45 trên Youtube YeaH1 Show từ ngày 28/10/2023. Để bình chọn cho “Chị Đẹp”, người hâm mộ cần đăng kí thuê bao Saymee và lựa chọn các gói bình chọn trên ứng dụng Onlala, giúp “Chị Đẹp” của mình có mặt trong đội hình 7 người tại đêm Gala. Đặc biệt, các thuê bao Saymee sẽ được xem những nội dung độc quyền trên ứng dụng Onlala khi kích hoạt thành công thuê bao Saymee.

“Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” (Sisters who make waves) là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc được YeaH1 mua bản quyền từ đài MangoTV của Trung Quốc. Đây cũng là chương trình được dự đoán đáng mong chờ nhất 2023 khi lần đầu tiên quy tụ đến 30 nữ nghệ sĩ nổi tiếng hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí.

Nhiều cái tên “hot” trước nay chưa bao giờ nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế nay lại xuất hiện. Từ những diva hàng đầu như: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Lệ Quyên... cho đến những ca sĩ trẻ tài năng như: Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc... các diễn viên nổi tiếng như: Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, hay những gương mặt rất lâu mới trở lại với công chúng như Huyền Baby, Diệp Lâm Anh….cùng đứng chung một sân khấu trong chương trình này.

Bên cạnh đó, “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023” cũng quy tụ hàng loạt các chuyên gia hàng đầu trong ekip sản xuất như: Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng, Makeup & Hair Stylist Quân Nguyễn – Pu Lê; Biên đạo Quang Đăng, Lan Nhi; Vocal Coach Tú Uyên Cadillac; Đạo diễn MV Đinh Hà Uyên Thư; Đạo diễn sân khấu Vân Blonde Nguyễn; Giám đốc âm nhạc DTAP.

Tin tức liên quan khác

Loading...

Hỗ trợ khách hàng

0